Mazda CX-5 Deluxe

Đèn LED thích ứng thông minh

Bên cạnh chức năng bật, tắt đèn tự động, cân bằng góc chiếu sáng theo tải trọng và mở rộng góc chiếu sáng khi đánh lái.

 

Cốp sau chỉnh điện

Cốp chỉnh điện thông minh, cánh cửa có cảm biến chống kẹt và có khả năng nhớ vị trí góc mở cốp

 

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Nhìn từ bên ngoài, Mazda CX-5 năng động và mạnh mẽ. Bên trong, khoang lái đặc biệt tĩnh lặng nhờ công nghệ cách âm hiện đại. Nội thất tinh tế đưa Mazda CX-5 bước ra khỏi ranh giới của một chiếc xe phổ thông, đến gần hơn với các dòng xe cao cấp, giúp bạn cảm thấy tự tin trải nghiệm mỗi chuyến đi ở một tầm cao mới. 

 

Màn hình HUD thế hệ mới

Khả năng hiển thị thông tin trực tiếp lên kính lái, không cần màn hình phụ như các phiên bản tiền nhiệm, tăng cường khả năng tập trung cho người lái

 

Mazda Connect

Màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin về khả năng vận hành, hệ thống giải trí, danh bạ được đồng bộ từ điện thoại và hệ thống định vị GPS. 

 

Phanh tay điện tử tích hợp chức năng Auto Hold

Chức năng này được thiết kế cho phép xe có thể giữ ở trạng thái đứng yên khi xe đã dừng hẳn mà không cần giữ chân phanh, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người lái mỗi khi dừng chờ tín hiệu giao thông.

 

10 loa Bose cao cấp

Dàn âm thanh 10 Bose cao cấp với mỗi loa được thiết kế nhằm tạo ra âm thanh trung thực và sống động nhất trong khoang hành khách.

 

Gắn kết cảm xúc

Mazda CX-5 được phát triển toàn diện về công nghệ với mong muốn tạo mối liên kết cảm xúc giữa người và xe. Với triết lý Jinba Ittai, Mazda CX-5 dường như luôn thấu hiểu và phản ứng lại hoàn hảo theo đúng yêu cầu từ người lái, mang đến một trải nghiệm lái hoàn toàn khác biệt.

 

An toàn cao cấp

Mazda CX-5 mới tiếp tục chứng minh là một trong những sản phẩm an toàn hàng đầu trong phân khúc với các trang bị như hệ thống cân bằng điện tử DSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, cảm biến va chạm trước và sau, camera lùi, định vị vệ tinh GPS. Đặc biệt, phiên bản 2.5L còn được trang bị hệ thống an toàn cao cấp i-Activsense thế hệ mới.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MAZDA QUẢNG NINH

  •  Chi nhánh Quảng Ninh - Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, Km 103, Quốc Lộ 18A, Phường Hà Khẩu, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh
  •  0865.359.130 - 0865.359.130
  •  otodepquangninh@gmail.com
  •  http://otodepquangninh.com
  •  Thời gian làm việc:
  •     08:00 - 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6
  •     08:00 - 17h00 thứ 7, chủ nhật
  • Video

    Fanpage